Bộ nhà bếp kiểu Pháp Ecoiffier 1737

Bộ nhà bếp kiểu Pháp Toy Kitchen Ecoiffier 1737

Bộ nồi ba món Dantoy

Bộ nồi ba món Dantoy

Ecoiffier 2611 Bữa Sáng Vui Vẻ

Đồ chơi Bữa Sáng Vui Vẻ Ecoiffier 2611 Breakfast Set

Bộ nhà bếp kiểu Pháp Toy Kitchen Ecoiffier 1737

- Chất liệu nhựa cao cấp, sản xuất tại Pháp
- Bao gồm 17 bộ phận
- Dành cho trẻ từ 18 tháng tuổi trở lên

929.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
3280250017370

 

Bộ Nhà bếp kiểu Pháp Toy Kitchen Set Ecoiffier 1737 bao gồm 1 kệ bếp kiểu Pháp có bếp ga, lò nướng, bồn rửa và nhiều dụng cụ cần thiết đi kèm như nồi,  khay, cốc, dao, dĩa, rổ và cả một con gà quay rất độc đáo cho Bé tập làm quen với công việc nhà bếp, đóng vai người đầu bếp tài năng, bắt chước chế biến các món ăn một cách chuyên nghiệp.


Nhà bếp kiểu Pháp Toy Kitchen Set Ecoiffier 1737 được thiết kế theo kiểu nấu ăn của người Pháp, nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo căn bếp với đầy đủ tiện nghi và dụng cụ cho bé thỏa sức chơi vui, trải nghiệm những công việc như thật của một người nội trợ tháo vát, mở rộng tầm hiểu biết về cuộc sống, khám phá thêm những điều mới lạ từ thế giới xung quanh mình. Món đồ chơi nấu ăn này rất phù hợp với các bé từ 18 tháng tuổi trở lên

 

 

Bộ Nhà bếp kiểu Pháp Toy Kitchen Set Ecoiffier 1737 màu sắc tươi sáng, hình ảnh phong phú

 

 

Bộ Nhà bếp kiểu Pháp Toy Kitchen Set Ecoiffier 1737 có thiết kế sinh động đẹp mắt

 

 

Nhà bếp kiểu Pháp Toy Kitchen Set Ecoiffier 1737 được sản xuất tại Pháp, làm từ chất liệu nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn European EN-71 (CE), tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng. Hơn nữa với màu sắc sặc sỡ, tươi vui có sức cuốn hút mạnh tạo dựng cho bé niềm say mê trong công việc nấu ăn để từ đó tích lũy những kinh nghiệm cho bản thân, rất có lợi cho cuộc sống sau này.

 

Bộ đồ chơi nấu ăn Nhà bếp kiểu Pháp Toy Kitchen Set cũng có tác dụng kích thích bé tăng cường vận động, phát huy sự khéo léo thông minh, khả năng sáng tạo, đồng thời giúp phát triển thể chất của bé một cách toàn diện hơn.

 

 

Đồ chơi Nhà bếp kiểu Pháp Toy Kitchen Set Ecoiffier 1737 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp

 

 

Đồ chơi nấu ăn Toy Kitchen Set Ecoiffier 1737 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, rất an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏECOIFFIER là một nhà sản xuất đồ chơi nổi tiếng của Pháp, nằm ở Ain Oyonnax, thành lập từ năm 1945 bởi Albert Écoiffier. Đồ chơi Ecoiffier được sản xuất trực tiếp tại Pháp nhằm chủ yếu phục vụ nhu cầu trong nước và khu vực lân cận. Các sản phẩm của Ecoiffier khuyến khích sự phát triển của trẻ nhỏ, hoàn thiện kỹ năng vận động, mở cánh cửa vào thế giới của người lớn tạo ra một môi trường thuận lợi để giáo dục và truyền đạt các giá trị của cuộc sống.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ nhà bếp kiểu Pháp Toy Kitchen Ecoiffier 1737
Gửi nhận xét của bạn