• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Bộ mô hình Nữ Hoàng Băng Giá Frozen Fever

Mã sản phẩm: 461072455530
Manufacturer:

Xem nhanh

Bộ mô hình Nữ Hoàng Băng Giá Frozen Fever của Disney gồm 6 mô hình tái hiện lại đoạn phim ngắn Frozen Fever nổi tiếng. Làm từ nhựa cao cấp, bộ mô hình Nữ Hoàng Băng Giá rất phù hợp cho các bé trên ba tuổi muốn được thỏa sức tưởng tượng tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho công chúa Anna.

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
550.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Bộ mô hình Nữ Hoàng Băng Giá Frozen Fever'

Chi tiết

Bộ mô hình Nữ Hoàng Băng Giá Frozen Fever của Disney là bộ mô hình vô cùng độc đáo mô phỏng lại những hình ảnh quen thuộc trong ngày sinh nhật của Công chúa Anna trong đoạn phim ngắn Frozen Fever (“Cảm Cúm”). Đây là một trong những bộ mô hình Nữ hoàng Băng Giá trong loạt đồ chơi Frozen Fever do Disney thiết kế.

Bộ mô hình Nữ Hoàng Băng Giá Frozen Fever

Tất cả sáu mô hình trong bộ mô hình Nữ Hoàng Băng Giá Frozen Fever đều khắc họa sống động các nhân vật nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình Frozen. Trong trang phục dự sinh nhật màu xanh lá tô điểm bởi những bông hoa sáu cánh, Nữ hoàng Băng Giá Elsa lộng lẫy đang chuẩn bị tổ chức một bữa tiệc bất ngờ cho cô em gái mình. Công chúa Anna rạng rỡ với những món quà xinh xắn mà Elsa tặng trên đường tới bữa tiệc. Kristoff và chú tuần lộc trung thành cùng giúp nhau trang hoàng cho ngày đặc biệt của Anna - Kristoff cầm trong tay cây giẻ lau nhà, sẵn sàng lau dọn sạch sẽ, và Sven xách trên hai gạc là bốn hộp đựng sơn đầy sắc màu, hăng hái bắt tay vào việc. 

 

Kristoff cầm chổi lau nhà

Kristoff cầm chổi lau nhà trong đồ chơi Frozen Fever

 

 

 Thế mà anh bạn người tuyết Olaf vui tính với cái mũi củ cà rốt quá thèm ăn món bánh ga tô kem đến mức đã ăn vụng một miếng, vẫn còn vết kem trên miệng. 

 

Olaf ăn vụng bánh

Olaf ăn vụng bánh

 

 

Những chú bóng tuyết Snowgie được tạo ra từ những cơn hắt xì của Nữ hoàng Băng Giá Elsa vui vẻ nhảy lên nhau, chất thành một đống tuyết trắng sáng với những đốm mắt đen, sẵn sàng làm tan chảy mọi trái tim.

 

 

Bóng tuyết Snowgie

Bóng tuyết Snowgie 

 

 

Những đế nhựa dẻo màu xám giúp cố định các đồ chơi nhân vật trong bộ mô hình Nữ hoàng Băng Giá, khiến bé chơi cả ngày mà không cần phải dùng tay giữ. Tái hiện lại những cảnh tượng quen thuộc trong Frozen Fever, bằng bộ mô hình Nữ hoàng Băng Giá thuộc đồ chơi Frozen Fever, bé lần này có thể tự nhập vai, trao lời nói cho từng nhân vật, tự tạo nên một cốt truyện độc nhất của riêng mình. Hãy cùng nữ hoàng băng giá Elsa biến mỗi ngày bình thường thành một ngày hoàn hảo như một bữa tiệc sinh nhật dành cho em gái công chúa Anna!     

 

Chi tiết:

- Gồm 6 nhân vật:

+ Nữ hoàng Băng Giá Elsa

+ Công chúa Anna

+ Kristoff cầm cây lau nhà

+ Tuần lộc Sven với hộp sơn

+ Anh bạn người tuyết Olaf ăn bánh

+ Các bóng tuyết Snowgies

- Chất liệu: nhựa PVC

- Xuất xứ: Việt Nam

- Cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

 

Đã quá chán cái lạnh? Bé hãy chu du tới Xứ Sở Thần Tiên cùng Bộ mô hình nhân vật Alice ở Xứ Sở Thần Tiên nhé!Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.

S?n ph?m d xem