Bộ 6 mô hình Giai nhân và Quái vật

Bộ 6 mô hình Giai nhân và Quái vật

Tobot biến hình Mini Adventure Y

Tobot biến hình Mini Adventure Y

Bộ nhân vật công chúa Elena xứ Avalor

Bộ nhân vật công chúa Elena xứ Avalor

Bộ 6 mô hình Giai nhân và Quái vật

- Bộ gồm 6 mô hình nhân vật - Dành cho bé trên 3 tuổi
500.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
461070410104

Bộ 6 mô hình Giai nhân và Quái vật Disney Store

 

Chào mừng bé tới thế giới cổ tích lung linh của Giai nhân và Quái vật! Nàng công chúa Belle xinh đẹp giờ đây tỏa sáng trong chiếc váy vàng, cùng với Quái Vật trông xù xì, cộc cằn nhưng bản tính lại tốt bụng và yêu nàng Belle tha thiết. Bé hãy gặp gỡ những nhân vật quen thuộc trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney như anh chàng Gaston kiêu ngạo, bộ đôi anh giá nến Lumiere với ông quản gia đồng hồ Cogsworth, bà ấm trà Pott với cậu con trai tách trà Chip cùng chú chó ghế tựa chân thân thiện, và cuối cùng, không kém phần quan trọng là chú ngựa Philippe đáng yêu của Belle.

 

 

 

Mô hình Giai nhân và Quái vật

Mô hình Giai nhân và Quái vật

 

 

 

 

Những mô hình nhân vật đến từ bộ phim Giai nhân và Quái vật (Beauty and the Beast) của Disney Store trông rất sống động, sẽ thích hợp khi bé xây dựng những câu chuyện cổ tích thần tiên với những kết thúc có hậu. Mở rộng trí tưởng tượng của bé tới những thế giới thần thoại đầy phép thuật, nơi mà bé có thể thoải mái vùng vẫy trong sáng tạo, chơi với những mô hình Giai nhân và Quái vật đầy hấp dẫn này.

 

 

Nàng Belle xinh đẹp

 

 

 

 

 

Bộ mô hình Giai nhân và Quái vật gồm 6 mô hình được khắc họa chi tiết với những đường nét chân thật. Lớp sơn rõ nét, bóng mượt, thể hiện chính xác màu sắc của các nhân vật trong phim. Những mô hình tinh xảo này được làm từ nhựa cao cấp rất an toàn cho bé, sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập những mô hình nhân vật Disney ưa thích của bé. 

 

 

 

Chú ngựa Philippe

 

 

 

 

Bà Pott, Chip và chó ghế tựa chân

 

 

 

 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ 6 mô hình Giai nhân và Quái vật
Gửi nhận xét của bạn