Bộ làm vòng tay dây buộc tóc Alex Spa

Bộ làm vòng tay dây buộc tóc Alex Spa

Búp bê Barbie Ballet Wishes African-Russian Doll

Búp bê Barbie Ballet Wishes African-Russian Doll

Set tượng những anh hùng Avengers

Set tượng những anh hùng Avengers

Bộ làm vòng tay dây buộc tóc Alex Spa

• Bộ đồ làm thủ công (đan móc) cho bé gái 8 tuổi trở lên • Được nhập khẩu từ Mỹ • Giúp bé làm nên những chiếc vòng tay, vòng cổ tuyệt đẹp • Rèn luyện sự kiên nhẫn, khéo léo cho bé
490.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
9781927960448

Bé nhà bạn có sở thích làm những vật dụng, đồ trang sức handmade? Bạn muốn mua cho bé một món quà có ý nghĩa để rèn luyện cho bé tính kiên nhẫn và sự khéo léo, cẩn thận? Vậy đừng chần chừ gì nữa, hãy đến với đồ chơi trẻ em Kidsland và mua ngay cho bé nhà bạn bộ sản phẩm làm thủ công mới nhất của Alex Spa - Style Me Up Crochet Away.

Style Me Up Crochet Away - Bộ Làm Vòng Tay Dây Buộc Tóc Alex Spa là sản phẩm thủ công handmade dành cho các bé gái từ 8 tuổi trở lên có xuất xứ từ Mỹ. Bộ thủ công giúp bé tự tay mình làm nên những chiếc vòng tuyệt đẹp cho bản thân và bạn bè. Bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và tự hào.

Thông qua sản phẩm, bé sẽ được tiếp xúc với những kiến thức về đan móc – một bộ môn đòi hỏi rất nhiều thời gian cũng như sự kiên nhẫn, khéo léo ở các bé.

Style Me Up Crochet Away gồm tất cả những phụ kiện cần thiết để bé làm nên những chiếc vòng handmade tuyệt đẹp như móc nhựa, len, chỉ và những hạt trang trí lấp lánh. Sản phẩm còn đi kèm một quyển sách 52 trang dạy bé những kiến thức cơ bản về đan móc cùng với hướng dẫn cách làm nên những chiếc vòng thật đẹp từ các phụ kiện của bộ sản phẩm. Bé có thể làm nên những chiếc vòng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp cho bản thân hoặc làm quà đem tặng bạn bè.

Bộ Làm Vòng Tay Dây Buộc Tóc Alex Spa - Style Me Up Crochet Away là bộ làm thủ công rất được các bé gái ưa thích tại Mỹ. Sản phẩm sẽ là món quà tuyệt vời cho các bé gái từ 8 tuổi trở lên.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ làm vòng tay dây buộc tóc Alex Spa
Gửi nhận xét của bạn