Bộ làm nails Alex spa Glam rock

Bộ làm nails Alex spa Glam rock

Bộ đất nặn bữa tiệc bánh ngọt

Bộ đất nặn bữa tiệc bánh ngọt

Alex spa Super Mani Pedi nails

Alex spa Super Mani Pedi nails

Bộ làm nails Alex spa Glam rock

• Kích thước: 24x5x18 cm • Đồ chơi chính hãng ALEX Toys của Mỹ • Gồm 96 miếng dán móng, 2 lọ sơn và 1 dũa móng trái tim • Thích hợp cho bé gái trên 8 tuổi, an toàn, dễ làm, không dây bẩn
250.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
731346621016

Bộ sưu tập đồ chơi làm đẹp của ALEX Toys được các bé gái trên toàn thế giới yêu thích hiện đã có mặt tại Kidsland rồi các mẹ ơi! Bộ sưu tập này sẽ đem đến rất nhiều sự lựa chọn cho các bé ưa làm đẹp như Bộ Làm Nails Alex Spa, Bộ Làm Vòng hay Làm Nhẫn

Hãy cùng tìm hiểu về Bộ Làm Nails Alex Spa Glam Rock nhé.

Bộ Làm Nails Alex Spa Glam Rock được thiết kế dành cho các bé gái trên 8 tuổi, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé những giờ phút vui chơi tràn ngập màu sắc và tiếng cười.

Sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc ngủ, tiệc sinh nhật và những buổi tối quây quần bên bạn bè. Sở hữu bộ đồ chơi này trong tay, bé có thể cùng chơi với bạn và thiết kế nên những bộ móng đẹp mắt theo sở thích của bé. Các mẹ sẽ thấy phong cách, cá tính của bé thể hiện qua quá trình chơi, từ đó tạo điều kiện cho bé phát triển.

Bộ Làm Nails Alex Spa Glam Rock hội tụ cả 3 yếu tố niềm vui, thời trang và sự sáng tạo. Cách sử dụng bộ làm móng này rất đơn giản. Với 96 miếng dán khác nhau, bé có thể chọn ra những kiểu mình thích để dán, rồi dùng dũa bỏ đi những phần thừa cho gọn gang, sạch sẽ. Cứ thế là bé đã có một bộ móng tuyệt đẹp rồi đấy.

Còn nếu không muốn dùng những miếng dán, bé có thể dùng đến sơn móng tay với 2 màu xanh hồng rất bắt mắt. Khi móng khô rồi, nếu bé muốn tẩy đi lớp sơn hoặc bỏ đi miếng dán thì chỉ việc bóc chúng ra. Rất dễ dàng phải không ạ. Cả sơn móng và miếng dán đều có thể dễ dàng bóc được mà không làm bẩn tay bé. Đây chính là điểm đặc biệt ở bộ đồ chơi làm móng của Alex Toys.

Bộ Làm Nails Alex Spa Glam Rock là đồ chơi chính hãng Alex Toys nhập khẩu từ Mỹ, được các bé gái trên toàn thế giới yêu thích.

Phụ kiện gồm có 96 miếng dán, 2 lọ sơn xanh, hồng và 1 dũa móng trái tim. Qua quá trình chơi, bé sẽ được thỏa sức sáng tạo. Sản phẩm phù hợp cho các bé gái trên 8 tuổi.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ làm nails Alex spa Glam rock
Gửi nhận xét của bạn