• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Bộ đường ray bốc xếp hàng Thomas & Friends

Mã sản phẩm: 8935238224374
Manufacturer:

Xem nhanh

Bao gồm: đầu máy xe lửa Thomas, cần cẩu Crane, xe chở hàng, món hàng, các chi tiết chất hàng

Tình trạng: Còn hàng

Giá:
699.000 ₫

Với sp này, bạn nhận được 2097 K$. 2097 K$ = 10.485 ₫.

Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Bộ đường ray bốc xếp hàng Thomas & Friends'

Chi tiết

Bộ đường ray bốc xếp hàng Thomas & Friends DGC08 (Reg and the Scrapyard)

 

Hẳn các bé đã không còn xa lạ với bộ đồ chơi đầu tàu dễ thương, thân thiện Thomas & Friends của thương hiệu Fisher Price. Lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên, sản phẩm mới lần này sẽ đưa các bé đến với khu bỗng dỡ hàng. Thomas và anh chàng cần cẩu Reg đang đi tìm các mảnh tàu vụn. Reg sẽ giúp chất các món hàng vụn tàu đã được đóng hộp vào toa tàu của Thomas để Thomas quay trở lại Sodor. Hãy khám phá bộ đồ chơi Bộ đường ray bốc xếp hàng Thomas & Friends nhé!

 

 

 

 

Bộ đường ray bốc xếp hàng Thomas & Friends DGC08 (Reg and the Scrapyard)

Bộ đường ray bốc xếp hàng Thomas & Friends DGC08 (Reg and the Scrapyard)

 

 

 

 

Nếu bé đã cảm thấy các mô hình đường ray bằng phẳng không còn thu hút mình nữa thì Bộ đường ray bốc xếp hàng Thomas & Friends DGC08 chính là một làn gió mới cho tủ đồ chơi của bé. Ngoài các thanh đường phẳng, trong sản phẩm còn có thanh dốc, giúp mô hình tạo điểm nhấn khác biệt, nổi bật. Người bạn đầu tàu dễ thương sẽ được thử thách thêm nhiều loại địa hình hơn, giúp khoảnh khắc vui chơi của bé thêm phần lí thú, đầy hứng khởi. Những đồ hàng sẽ được vận chuyển nhanh chóng bằng các thanh trượt. Khi các món hàng được đặt với nhau, một âm thanh vui vẻ sẽ phát ra “Scrap Monster!”.

 

 

 

 

Bộ đường ray bốc xếp hàng Thomas & Friends DGC08 (Reg and the Scrapyard)

 

 

 

 

 

Bộ đường ray bốc xếp hàng Thomas & Friends (Reg and the Scrapyard) có màu sắc sinh động, cuốn hút, nhận được nhiều sự hưởng ứng từ phía các bé cũng như các bậc phụ huynh. Mô hình bắt mắt, các chi tiết sặc sỡ đan xen nhau giúp kích thích phản xạ thị giác của trẻ, cùng trẻ vui chơi sôi nổi hơn. Sản phẩm đã chiếm được vị trí cao trong nhiều bảng xếp hạng đồ chơi được bé yêu thích nhất.

 

 

 

 

Bộ đường ray bốc xếp hàng Thomas & Friends DGC08 (Reg and the Scrapyard)

Từng chi tiết trong Bộ đường ray bốc xếp hàng Thomas & Friends DGC08 đều được sản xuất từ nhựa nguyên sinh cao cấp chuyên dụng cho đồ chơi trẻ em. Với chất lượng bền đẹp cao, màu sắc tươi sáng và rõ ràng, bộ đồ chơi chiếm được thiện cảm, yêu thích của các bậc phụ huynh khi mua chúng về cho con chơi hay làm quà tặng. Mỗi một bộ phận được vát tròn nhẹ, đánh nhẵn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cũng như giảm thiểu rủi ro tối đa cho trẻ nhỏ khi chơi. 

 

Bộ đường ray bốc xếp hàng Thomas & Friends (Reg and the Scrapyard) còn đồng hành cùng bé trong quá trình phát triển, hoàn thiện bản thân. Sản phẩm mang đến cho bé những giây phút vui chơi đan xen hình thành kỹ năng bản thân một cách nhẹ nhàng, khoa học và bổ ích. 

 

 Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.