• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Bộ đồ chơi trẻ em máy giặt DIDI- 32203

Mã sản phẩm: 8804275322032
Manufacturer:

Xem nhanh

Bộ đồ chơi trẻ em - máy giặt DIDI- 3220 cao cấp

Tình trạng: Còn hàng

Giá:
1.200.000 ₫

Với sp này, bạn nhận được 3600 K$. 3600 K$ = 18.000 ₫.

Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'đồ chơi trẻ em, máy giặt didi'

Chi tiết

Bộ đồ chơi máy giặt thông minh DiDi 32203 mô tả công việc giặt giũ là ủi , giúp bé yêu thêm hiểu hơn được công việc hằng ngày của mẹ và rèn luyện khả năng chia sẻ công việc với người khác , bé sẽ có 1 đôi bàn tay khéo léo biết làm việc nhà. Với gam màu tươi tắn pastel , bộ đồ chơi máy giặt thông minh Didi 32203 bao gồm 1 chiếc máy giặt mini nhỏ với đủ công dụng của 1 chiếc máy giặt thật , 1 lồng đựng quần áo , một bàn là để ủi đồ và 1 chai nước để xịt khi là lấy li quần áo.Tất cả đều sống động như thật khiến bé có thể tự tin chơi và bắt chước người lớn khi làm công việc giặt ủi một cách an toàn.

Bộ đồ chơi trẻ em máy giặt DIDI- 32203 tại 36 hiện có tại cửa hàng Kidsland 39 Núi trúc, Thanh xuân, Hà Nội


Hãy bật các nút bấm trên bảng điều khiển, chọn thời gian và chế độ giặt phù hợp. Lồng giặt sẽ quay tít để bé trải nghiệm công việc như thật nhưng hãy chú ý, máy giặt sẽ ngừng hoạt động ngay nếu bé mở cửa lồng trong khi máy vẫn đang còn hoạt động. Qua mô hình chiếc máy giặt hiệu Smart này, các bé sẽ được làm quen, tìm hiểu các tính năng cũng như công dụng của món đồ dùng, học hỏi khám phá thêm nhiều điều bổ ích và lý thú trong thế giới của người lớn để rồi tự xây dựng cho mình những kinh nghiệm quý báu áp dụng trong cuộc sống mai sau.


Bộ đồ chơi máy giặt thông minh DiDi 32203 chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng. Hơn nữa với màu sắc sặc sỡ tươi vui, thiết kế sinh động, hoạt động như thật nên có sức cuốn hút mạnh, kích thích trẻ em tăng cường vận động, khéo léo phối hợp nhịp nhàng giữa tay mắt, khả năng kiên trì sáng tạo, đồng thời giúp phát triển thể chất một cách toàn diện.


Khi chơi trò đóng vai cùng máy giặt thông minh DiDi 32203 , Bé sẽ nhận biết được kiểu dáng, đặc điểm, tính năng cũng như công dụng của món đồ trong thực tế, từ đó sẽ khơi gợi trí tưởng tượng, óc sáng tạo của trẻ, phát triển khả năng tư duy, thỏa mãn ước mơ được làm người lớn, tạo dựng cho các bé niềm say mê trong công việc để từ đó tích lũy những kinh nghiệm cho bản thân, rất có lợi cho cuộc sống sau này. Đồ chơi phù hợp dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.

S?n ph?m d xem