Bộ đồ chơi Play Doh khuôn thức ăn

Bộ đồ chơi Play Doh khuôn thức ăn nhiều loại 20608

Bộ đất nặn Play Doh bữa tiệc đồ ngọt

Bộ đất nặn Play Doh bữa tiệc đồ ngọt B3250

Bộ đồ chơi đất nặn Play Doh học hình vẽ và đếm số

Bộ đồ chơi đất nặn Play Doh học hình vẽ và đếm số B3406

Bộ đồ chơi Play Doh khuôn thức ăn nhiều loại 20608

239.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
2001011355149

Bộ đồ chơi Play Doh khuôn thức ăn nhiều loại 20608

 

Bộ đồ chơi Play Doh khuôn thức ăn nhiều loại 20608 cùng bé làm một tô hoa quả ngon lành cho mọi người cùng thưởng thức. Bộ đồ chơi là một trong nhưng bộ bột nặn an toàn Play doh được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mỳ, nước, muối, dầu ăn, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt tại Mỹ, hoàn toàn không gây độc hại và làm ảnh hưởng tới sức khỏa của trẻ nhỏ.

 

 

 

 

Bộ đồ chơi Play Doh khuôn thức ăn nhiều loại 20608

Bộ đồ chơi Play Doh khuôn thức ăn nhiều loại 20608

 

 

 

 

 

Các bé có thể cùng bạn bè của mình sáng tạo ra những hình thù thú vị mà chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bé Trò chơi bột nặn được đánh giá là một trong những trò chơi kinh điển kích thích khả năng tư duy, phát triển trí tuệ, khơi dậy óc tò mò và sáng tạo của trẻ. Đồng thời trong quá trình nhào và nặn bột trẻ phải điều khiển cơ tay liên tục giúp luyện tập khả năng vận động linh hoạt cho đôi tay của trẻ.

 

 

 

 

Bộ đồ chơi Play Doh khuôn thức ăn nhiều loại 20608

 

 

 

 

Đặc điểm nổi bật của Bộ đồ chơi Play Doh khuôn thức ăn nhiều loại 20608

- Chất liệu tuyệt đối an toàn: Bột nặn được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mì, nước, muối và dầu ăn nên có hương thơm tự nhiên và không chứa các chất độc hại. Hơn nữa, những dụng cụ đi kèm cũng được sản xuất từ chất liệu cao cấp, không có các góc cạnh và được kiểm định chất lượng tại Mỹ nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé yêu.

- Giúp bé vui chơi, giải trí, thư giãn: Trò chơi nặn bột sẽ giúp bé có những phút giây vui chơi, giải trí và thư giãn bên cạnh gia đình. Đất rất mềm và không dính tay nên cha mẹ có thể cùng chơi với bé bằng cách nặn bột theo khuôn mẫu hoặc sáng tạo theo ý thích.

- Phát huy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo: Qua trò chơi nặn bột, bé sẽ làm quen với các khái niệm về nghệ thuật, những cách phối màu sắc đa dạng, phong phú hay tạo hình cho các vật khác nhau. Từ đó, bé sẽ phát huy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và sự khéo léo, tự tin.

 

Lợi ích khi bé chơi với Bộ đồ chơi Play Doh khuôn thức ăn nhiều loại 20608

- Các bé được tiếp xúc với những món đồ chơi khác nhau, hình dáng khác nhau, màu sắc khác nhau, kích thích thị giác cũng như khả năng phân biệt màu sắc và đồ vật của bé tốt hơn.

- Rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay qua từng chi tiết bé nặn.- Giúp bé phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng khi bé tự hình dung ra đồ vật và thực hiện quá trình hoàn thành đồ vật đó.

- Việc tiếp xúc với các khuôn tạo hình, mỗi màu sắc hay sự pha trộn giữa các màu sắc cũng thể hiện sự tư duy, phân tích và óc quan sát của các con.

- Các bé có thể chơi cùng cha mẹ, bạn bè, tạo cho trẻ mối giao tiếp xã hội, gắn kết hơn với gia đình.

 

 

 

 

Bộ đồ chơi Play Doh khuôn thức ăn nhiều loại 20608

 

 

Bộ đồ chơi Play Doh khuôn thức ăn nhiều loại 20608 được làm từ bột lúa mỳ với hương thơm tự nhiên rất an toàn cho bé, đất nặn mềm giúp bé dễ tạo hình và không dính tay, các mẹ có thể yên tâm lựa chọn cho bé.

 

Play-Doh là thương hiệu nổi tiếng của công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới Hasbro có trụ sở tại Mỹ. Nó là nhãn hiệu bột nặn có hương thơm hàng đầu của Mỹ, với nhiều dòng bột nặn đầy màu sắc, cho bé thỏa thích lựa chọn và phối màu. Playdoh có nhiều dòng sản phẩm theo nhiều chủ đề khác nhau, mỗi bộ sản phẩm đều có các dụng cụ hỗ trợ tạo hình đi kèm phù hợp. Playdoh không chỉ giúp bé rèn luyện khả năng khéo léo mà còn kích thích khả năng sáng tạo mang lại cho bé thời gian thư giãn, giải trí bổ ích. Tất cả các sản phẩm đã được kiểm nghiệm chất lượng và an toàn của Mỹ. Bé sẽ thỏa sức sáng tạo thế giới đầy màu sắc với Playdoh.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ đồ chơi Play Doh khuôn thức ăn nhiều loại 20608
Gửi nhận xét của bạn