• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Bộ đồ chơi Những người bạn của Chuột Minnie

Mã sản phẩm: 461072906001
Manufacturer:

Xem nhanh

Bộ đồ chơi Những người bạn của Chuột Minnie là sản phẩm độc đáo gồm bảy mô hình làm từ nhựa cao cấp, dành cho các bé trên 3 tuổi

Tình trạng: Còn hàng

Giá:
600.000 ₫

Với sp này, bạn nhận được 1800 K$. 1800 K$ = 9.000 ₫.

Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'đồ chơi Những người bạn của Chuột Minnie'

Chi tiết

Bộ đồ chơi Những người bạn của Chuột Minnie chào đón bảy nhân vật được ưa chuộng trong loạt phim hoạt hình về chuột Mickey. Nhìn vào gương, Minnie suy nghĩ về cuộc sống vì giờ đây, cô đã là chủ của cửa hàng nơ thời trang. Bạn bè và các đồng nghiệp của cô sẽ được giới thiệu trong bộ đồ chơi Những người bạn của Chuột Minnie.

 

Bảy mô hình các bạn của chuột Minnie đi kèm phụ kiện nơ lấp lánh, món phụ kiện thời trang rất phong cách từ cửa hàng nơ Bowtique của Minnie. Bà chủ chuột Minnie xinh đẹp soi gương diện nơ hồng, trong khi hai người bạn nhân viên bò Clarabelle và vịt Daisy thì xúng xính với nơ vàng và nơ tím. Hai cô chuột nhí Millie và Melody trưng ra nơ xanh lá và nơ xanh thẫm. Mèo Figaro đi lại ung dung với chiếc nơ xanh dương quàng cô, còn chim cúc cu Loca khoe khoang chiếc nơ hồng đậm. Chó Fifi trung thành của Minnie đeo quanh cổ chiếc nơ xanh bé xíu.

 

Đồ chơi Những người bạn của chuột Minnie mang đầy màu sắc sinh động và hấp dẫn. Tất cả mô hình trẻ em chuột Minnie và mô hình các bạn của chuột Minnie đều khoác lên vẻ lạc quan yêu đời, sẵn sàng chào đón khách hàng tới thăm quan và mua nơ. Những chiếc nơ ngự trên đầu các nhân vật hay quanh cổ trông đều lấp lánh rất đẹp.

Mô hình các bạn của chuột Minnie

Từ trái qua phải: Minnie, Daisy, Clarabelle

 

 

Mô hình nhân vật những người bạn của chuột Minnie

Từ trái qua phải: Loca, Millie và Melody, Figaro, Fifi

 

 

Chim cúc cu Loca

Chim cúc cu Loca

 

 

Chó Fifi

Chó Fifi

 

 

Với Đồ chơi Những người bạn của chuột Minnie, bé có thể tự dựng nên một câu chuyện tưởng tượng giữa các nhân vật yêu thích. Thay vì phỏng theo những nội dung lặp đi lặp lại trên phim, bé hãy tự tạo thế giới hoạt hình của riêng mình, tái hiện một cửa hàng nơ đầy sức sống với chuột Minnie và các bạn.

 

Kết hợp với Đồ chơi Cửa hàng nơ của chuột Minnie, bé hãy nhanh chóng sở hữu bộ Đồ chơi Những người bạn của chuột Minnie để sưu tập đủ bộ cửa hàng nơ thời trang của Minnie, thỏa sức ngắm nhìn và chơi đùa cùng những mô hình tuyệt vời này nhé!  

 

Chi tiết:

- Gồm 7 mô hình:

+ Chuột Minnie

+ Vịt Daisy

+ Bò Clarabelle

+ Mèo Figaro

+ Chim cúc cu Loca

+ Chuột Millie và Melody

+ Chó Fifi

- Các mô hình đều có nơ lấp lánh

- Chất liệu: nhựa

- Xuất xứ: Việt Nam

- Cho trẻ từ 3 tuổi trở lênHãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.