Bộ đồ chơi bãi biển

Bộ đồ chơi bãi biển cho bé

Bộ đồ chơi với cát cho bé

Bộ đồ chơi với cát cho bé B. Toys

Xe xúc cát đồ chơi Mini Koparka

Xe xúc cát đồ chơi Mini Koparka

Bộ đồ chơi bãi biển cho bé

Bộ đồ chơi bãi biển cho bé giúp bé thỏa thích khám phá biển

389.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
062243269804

Hãy sẵn sàng cho bất kỳ hoạt động nào tại bãi biển của bé và cha mẹ với bộ đồ chơi bãi biển cho bé. Bộ đồ chơi sẽ mang theo tất cả những thứ bé cần để có thể xây lâu đài cát, đào, bới,…Bé sẽ say mê khám phá biển và đùa nghịch với cát biển với 9 dụng cụ đầy màu sắc bao gồm xô với tay cầm nhỏ, chong chóng quay, một chiếc xe tải quái vật, 3 khuôn cát, 1 cái sàng, 1 cái cào, và 1 cái xẻng. Tất cả các dụng cụ được cất giữ trong chiếc xô rộng.

Mua Bộ đồ chơi bãi biển cho bé tại cửa hàng Kidsland, 39 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội. Hotline: 04.6686.0178

Hãy cho bé tận hưởng những giờ chơi vui vẻ và bổ ích với bộ đồ chơi bãi biển tuyệt vời này. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa chất lượng cao, an toàn với trẻ. Dành cho lứa tuổi từ 18 tháng đến 8 tuổi.

Đồ chơi bãi biển cho bé thuộc thương hiệu B. Toys. B. Toys là thương hiệu đồ chơi đến từ Mỹ không chỉ chú trọng về hình thức, màu sắc đồ chơi mà mỗi sản phẩm đồ chơi đều mang lại cảm hứng riêng dựa trên những vật gần gũi với thế giới xung quanh ta. Sản phẩm của B. Toys rất đa dạng sẽ đánh thức khả năng tiềm ấn của bé khi chơi, giúp bé phát triển trí thông minh về ngôn ngữ, không gian, logic, khả năng giao tiếp và kết nối với bạn bè, ngoài ra còn phát triển những kĩ năng vận động của bé. 

 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ đồ chơi bãi biển cho bé
Gửi nhận xét của bạn