Bộ đồ chơi bác sĩ cho bé Wee MD

Bộ đồ chơi bác sĩ cho bé Wee MD

Bộ đồ chơi cát xe kéo xanh dương B. Toys

Bộ đồ chơi cát xe kéo xanh dương B. Toys

Bộ đồ chơi với cát cho bé

Bộ đồ chơi với cát cho bé B. Toys

Bộ đồ chơi bác sĩ cho bé Wee MD

Bộ đồ chơi bác sĩ cho bé Wee MD sáng tạo, mới lạ, cho bé được trải nghiệm làm bác sĩ

779.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
062243269873

Bộ đồ chơi bác sĩ cho bé Wee MD tuyệt vời giúp con bạn trải nghiệm và thử thách trong vai trò làm bác sĩ. Với 14 dụng cụ khác nhau, bé nahf banjcos thể chơi trò chơi này trong nhiều giờ mà không chán. Tất cả mọi thứ được cất trong một chiếc hộp xinh xắn, rèn luyện thói quen gọn gàng cho bé khi chơi xong.

Bộ đồ chơi bao gồm: một bảng ghi chép bằng giấy, máy kiểm tra phản xạ, nhiệt kế, băng, ống nghe, máy đo huyết áp, nhíp, một ống tiêm an toàn và kép. Ngoài ra còn một thẻ tên của bác sĩ và một máy nhắn tin có ánh sáng và âm thanh cho bác sĩ lúc bận rộn.

Mua Bộ đồ chơi bác sĩ cho bé Wee MD tại cửa hàng Kidsland, 39 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội. Hotline: 04.6686.0178

Đồ chơi bác sĩ cho bé Wee MD thuộc thương hiệu B. Toys. B. Toys là thương hiệu đồ chơi đến từ Mỹ không chỉ chú trọng về hình thức, màu sắc đồ chơi mà mỗi sản phẩm đồ chơi đều mang lại cảm hứng riêng dựa trên những vật gần gũi với thế giới xung quanh ta. Sản phẩm của B. Toys rất đa dạng sẽ đánh thức khả năng tiềm ấn của bé khi chơi, giúp bé phát triển trí thông minh về ngôn ngữ, không gian, logic, khả năng giao tiếp và kết nối với bạn bè, ngoài ra còn phát triển những kĩ năng vận động của bé. 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ đồ chơi bác sĩ cho bé Wee MD
Gửi nhận xét của bạn