Bộ bút lông và giấy tô màu Crayola

Bộ bút lông và giấy tô màu Crayola

Bút sáp 3 màu hình trái trứng Crayola My first Egg-Shaped Crayons

Bút sáp hình quả trứng Crayons Egg-Shaped

Bộ màu vẽ bằng tay Crayola Fingerpaints

Bộ màu vẽ bằng tay Crayola Fingerpaints

Bộ bút lông và giấy tô màu Crayola

- Gồm bút màu và các mẫu vẽ cho bé
- Xuất xứ: Mỹ, không độc hại
- Phù hợp với trẻ trên 3 tuổi

359.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
071662675158

Bộ bút lông và giấy tô màu Crayola giúp các bạn nhỏ từ 3 tuổi rèn luyện sức sáng tạo và khiếu thẩm mĩ với bút tô màu và những bản vẽ mẫu cho bé.

 

Trong giai đoạn phát triển, khả năng chú ý của trẻ thường tập trung vào các hình ảnh mới mẻ sinh động, vì thế cha mẹ cần kết hợp các hình ảnh trực quan trong khi dạy trẻ học. Bộ bút lông và giấy tô màu Crayola  có thể tẩy rửa được hỗ trợ bố mẹ dạy vẽ, dạy cho bé học những hình ảnh và đồ vật với màu sắc sinh động, giúp cho bé phát huy tính sáng tạo và tập nhận biết các đồ vật xung quanh bé. Bộ bút lông và giấy tô màu Crayola  làm từ chất liệu an toàn, có màu sắc sinh động sẽ cho bé thỏa thích sáng tác trong thế giới đầy màu sắc của bé. 

 

 

 
 Bộ bút lông và giấy tô màu Crayola có sẵn mẫu vẽ
 
 
Bộ bút lông và giấy tô màu Crayola có sẵn mẫu vẽ cho bé thỏa sức sáng tạo
 
 
 
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
 
•    Phù hợp với tay bé
Bút lông có thiết kế đặc biệt vừa với tay bé. Bố mẹ có thể hỗ trợ và hướng dẫn trẻ nắm vững thao tác khi dạy trẻ tập vẽ, hướng dẫn cho trẻ các thao tác cầm bút, tô màu như thế nào...
 
•    Phát huy tính sáng tạo 
Bé có thể thỏa thích sáng tác ra những bức tranh, nhân vật, khung cảnh mà bé nhìn thấy mỗi ngày, giúp trẻ tập phân biệt các đồ vật xung quanh bé và cho bé phát huy tối đa tính sáng tạo.
 
•    Có thể tẩy rửa được
Bút lông Crayola được thiết kế đặc biệt có thể tẩy rửa được dễ dàng trên vải. Giúp bé có thể tự do sáng tạo theo mọi lúc mọi nơi.
 
•    Thiết kế cải tiến
 Màu sắc chuẩn
 Nét vẽ mịn và êm
 Không thấm mực qua giấy
 Không bị khô mực
 
 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

Crayola - nhãn hiệu bút chì màu danh tiếng từ Mỹ, có lịch sử phát triển hơn 100 năm trong việc sản xuất các loại bút màu, bút chì sáp, bút lông, …   

Crayola mang đến cho những thiên thần nhỏ cơ hội để khám phá và thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của bé trong một thế giới đầy màu sắc  

Crayola tự hào cung cấp khoảng 13 triệu bút chì màu, 2 triệu bút lông, 500,000 lọ sơn nước,… cho các trẻ em trên toàn thế giớ mỗi ngày. 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ bút lông và giấy tô màu Crayola
Gửi nhận xét của bạn
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!