Bộ Bóng vồ Sắc màu

Bộ Bóng vồ Sắc màu Color Croquet

rainbow bowling

Đồ chơi Bowling Cầu Vồng

Mũ bảo hiểm trẻ em khủng long trắng

Mũ bảo hiểm trẻ em khủng long trắng

Bộ Bóng vồ Sắc màu Color Croquet

- Gồm 2 vồ, 2 bóng, 4 cửa bóng - Cho bé trên 3 tuổi
599.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238221519

Bóng vồ Sắc màu Color Croquet - Hape E4302

 

Bé chắc hẳn thấy rất quen thuộc khi xem lại hình ảnh vui nhộn bà Hậu Cơ trong bộ phim hoạt hình của Disney “Alice ở Xứ Sở Diệu Kì” cùng Alice chơi trò bóng vồ croquet phải không? Những cửa bóng thực chất là những quân bài uốn lại, gây đẩy bóng - hay gọi là vồ - là con sếu, còn bóng thì chính là con nhím cuộn tròn. Với bộ Bóng vồ Sắc màu Color Croquet, bé sẽ không cần phải đi đâu xa để tìm hiểu môn thể thao thú vị này.

 

Một môn thể thao bình dị ra đời từ cuối thế kỉ 13 ở Pháp, và chỉ dành cho giới quý tộc thôi, nhưng dần về sau được phổ biến và được ưa chuộng trên khắp thế giới. Đến nay, ở châu Âu, các gia đình thượng lưu vẫn thích chơi bóng vồ hơn cả chơi gôn và bi-a cộng lại. Đơn giản vì trò chơi bóng vồ rất gần gũi, riêng tư và gắn kết gia đình.

 

Vì vậy, bộ Bóng vồ Sắc màu (Hape E4302) sẽ khiến bé mê li vì những phút giây thư giãn, sảng khoái nhất với bạn bè, gia đình, thậm chí bé còn có thể chơi ở ngoài sân, vườn, tại những bữa tiệc buffet thân mật. Chơi trong nhà hay ngoài trời đều không là vấn đề với Bóng vồ Sắc màu Color Croquet. Trong phiên bản dành cho người bắt đầu này, bé sẽ tạo ra những cửa bóng đầy màu sắc vui nhộn và dùng chiếc vồ để đẩy bóng qua những cái cửa bóng đó.

 

Bóng vồ Sắc màu

Bóng vồ Sắc màu  

 

 

Bộ Bóng vồ Sắc màu Color Croquet sẽ rất hoàn hảo cho những chuyến đi picnic ngoài trời, cắm trại và những khoảnh khắc vui chơi với gia đình.

 

Chơi Bóng vồ sắc màu Color Croquet

Chơi Bóng vồ sắc màu Color Croquet

 

 

Bé được khuyến khích tham gia tích cực vào các môn thể thao quen thuộc trên thế giới, chủ động với luyện tập thể thao ngoài trời. Bóng vồ Sắc màu Color Croquet (Hape E4302) giúp bé phât triển sự phối hợp linh hoạt giữa mắt và tay, rèn luyện thể chất và nâng cao tinh thần thể thao. Tốt cho sức khỏe, bé còn được rèn luyeenju sự chú ý, tập trung tốt, kiên nhẫn và dùng lực tay chính xác nữa, đây đúng là bộ đồ chơi hoàn hảo dành cho bé.

 

 

Bé tập làm quen với bóng vồ

Bé tập làm quen với bóng vồ

 

 

Bé hãy nhanh chóng sưu tầm Bộ Bóng vồ Sắc màu Color Croquet để làm quen ngay với môn bóng vồ phổ biến ở các trường mẫu giáo, tiểu học ở châu Âu nhé.

 

Bóng vồ Sắc màu Color Croquet (Hape E4302) tự hào được nhận giải Con Dấu Vàng của Oppenheim Toy Porfolio năm 2015 và giải thưởng Sản Phẩm Thích Ứng Nhu Cầu Đặc Biệt năm 2015.

 

 

Chi tiết:

- Gồm 2 vồ, 2 bóng và 4 cửa bóng

- Phát triển kĩ năng vận động, nhận biết màu sắc và kích thích trí tưởng tượng

- Cho bé trên 3 tuổi

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ Bóng vồ Sắc màu Color Croquet
Gửi nhận xét của bạn