Bộ 25 bút lông và 40 tờ giấy tô màu

Bộ 25 bút lông và 40 tờ giấy tô màu SuperTips

Bộ màu vẽ bằng tay Crayola Fingerpaints

Bộ màu vẽ bằng tay Crayola Fingerpaints

Bộ 7 bút lông mini và 32 trang tô màu Frozen

Bộ 7 bút lông mini và 32 trang tô màu Frozen

Bộ 25 bút lông và 40 tờ giấy tô màu SuperTips

- Gồm 25 bút lông và 40 tờ giấy tô màu
- Chất liệu màu vẽ an toàn
- Dành cho trẻ trên 3 tuổi
529.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
071662052263

Bộ 25 bút lông và 40 tờ giấy tô màu SuperTips cung cấp các màu sắc phong phú và đa dạng để phát triển óc sáng tạo qua món đồ chơi thủ công này.

Bộ 25 bút lông và 40 tờ giấy tô màu SuperTips  cho bé thỏa sức sáng tạo với bộ màu vừa vặn với tay bé và thật nhiều hình vẽ độc đáo, ngộ nghĩnh.  Bộ 25 bút lông và 40 tờ giấy tô màu SuperTips với kích thước nhỏ gọn, vừa vặn với tay cầm của bé khiến các bạn nhỏ say mê sáng tạo những bức vẽ đẹp mắt. Các bé nhỏ chắc chắn sẽ rất thích bộ sản phẩm tô màu đặc biệt  Bộ 25 bút lông và 40 tờ giấy tô màu SuperTips  này khi được thỏa sức sáng tạo ra những bức hình ngộ nghĩnh đáng yêu. Hãy cùng bé trải nghiệm một sản phẩm độc đáo của hãng Crayola với bộ 25 bút lông và 40 tờ giấy tô màu SuperTips . Bộ sản phẩm tô màu đặc biệt này hỗ trợ bố mẹ dạy vẽ, dạy cho bé học những hình ảnh và đồ vật với màu sắc sinh động, giúp cho bé phát huy tính sáng tạo và tập nhận biết các đồ vật xung quanh bé.   Bộ 25 bút lông và 40 tờ giấy tô màu SuperTips cho bé thỏa sức sáng tạo với thật nhiều bức tranh


Bộ 25 bút lông và 40 tờ giấy tô màu SuperTips cho bé thỏa sức sáng tạo với thật nhiều bức tranhĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:  

•    Chất liệu an toàn, phù hợp cho bé sử dụng Bút lông Crayola được làm từ chất liệu cao cấp, không gây độc hại cho bé, đầu bút gọn gàng và chắc chắn, không bị tưa, bút được thiết kế vừa tay cầm của bé, giúp bé tô màu một cách dễ dàng và thoải mái.   

•    Rèn luyện tính đoàn kết và khả năng sáng tạo của bé Trí tưởng tượng của bé sẽ được kích thích tối đa, mang đến cho bé khả năng sáng tạo vô hạn, bé tha hồ tô và thiết kế theo trí tưởng tượng, để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật riêng của bé. Ngoài ra bé có thể cùng tô với bố mẹ, anh chị hoặc bạn bè, nhờ đó bé sẽ học được cách hòa nhập với mọi người và tập được tinh thần đoàn kết tập thể. 


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:  

Crayola - nhãn hiệu bút chì màu danh tiếng từ Mỹ. Có lịch sử phát triển hơn 100 năm trong việc sản xuất các loại bút màu, bút chì sáp, bút lông, … 

Crayola mang đến cho những thiên thần nhỏ cơ hội để khám phá và thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của bé trong một thế giới đầy màu sắc.

Crayola tự hào cung cấp khoảng 13 triệu bút chì màu, 2 triệu bút lông, 500,000 lọ sơn nước,… cho các trẻ em trên toàn thế giớ mỗi ngày. 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ 25 bút lông và 40 tờ giấy tô màu SuperTips
Gửi nhận xét của bạn