Blitz Gundam (MG) Master Grade - Gundam SEED 1/100 Scale Plastic Model Construction Kit

Lắp ghép Blitz Gundam Seed Master Grade 1:100

Mobile Suit Gundam: Char's Counterattack SD Gundam Model Kit (set of 8)

Lắp ghép Gundam Char Phản công (bộ 8 chiến binh)

Bandai Hobby BB379 Delta Plus Super Deformed Gundam Unicorn Action Figure [Toy]

Lắp ghép Gundam Delta Plus Super Deformed

Lắp ghép Blitz Gundam Seed Master Grade 1:100

- Sản xuất trực tiếp tại Nhật bản
- Tỷ lệ MG 1/100: Cao ~ 18 cm
- Độ tuổi phù hợp: Trên 8 tuổi

1.300.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4543112757029

 

Đồ chơi lắp ghép mô hình Blitz Gundam (MG) Master Grade - Gundam SEED 1/100 Scale Plastic Model Construction Kit

 

- Hãng sản xuất: Bandai - Japan

- Tỷ lệ: Master Grade 1/100 (MG)

- Mô hình cao khoảng 18 cm

- Mobile Suit GUNDAM SEED

- Ngày phát hành: 25 tháng 7 năm 2014

- Kích thước đóng hộp: 39 x 31 x 6.8 cm

- Trọng lượng: 645 gram

- JAN Code: 4543112757029

- Sản phẩm sản xuất tại Nhật BảnBlitz Gundam MG tỷ lệ 1/100 kích thước khi hoàn thành cao ~ 18 cmMô hình Blitz Gundam MG tỷ lệ 1/100 có kích thước khi hoàn thành cao ~ 18 cmĐặc điểm nổi bật của Đồ chơi lắp ghép mô hình Blitz Gundam MG 1/100:


Chi tiết nhựa cao cấp, sắc nét được sản xuất bởi hãng Bandai Japan - với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất đồ chơi và video game lớn nhất Nhật Bản và thứ 3 Thế giới. Điểm mạnh của Bandai là sản xuất một lượng lớn đồ chơi mô hình (model kits)

 

Bẻ các bộ phận và lắp ráp lại một cách dễ dàng, khéo léo không cần keo dính, xây dựng với các chi tiết kỹ thuật linh hoạt đem đến phạm vi chuyển động không thể tin được. Dán các miếng đề can hoặc tô vẽ thêm cho mô hình Blitz Gundam MG 1/100 thêm sinh động

 

Trang bị vũ khí phong phú, các bộ phận tinh xảo sắc nét đến từng chi tiết, khả năng sáng tạo không giới hạn, tạo nên một ZBlitz Gundam với những "bộ đồ chiến đấu" đa dạng bằng trí tưởng tượng phong phú của bạn

 

Tái tạo bất kỳ cảnh nào của trận chiến nhờ vào hàng loạt các bộ phận bên ngoài lồng vào, phối hợp với hàng loạt các di chuyển từ khung bên trong. Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay bổng và thực hiện bất cứ cuộc đối đầu với mô hình Blitz Gundam Master Grade tỷ lệ 1/100 (MG)

 

 

Mô hình Blitz Gundam MG 1/100 với khả năng sáng tạo đa dạng phong phúBlitz Gundam MG 1/100 cho phép tái tạo bất kỳ cảnh nào của trận chiếnBlitz Gundam MG 1/100 đem đến phạm vi chuyển động không thể tin đượcBlitz Gundam MG 1/100 được trang bị vũ khí phong phú


 

Mobile Suit Gundam Seed: Phát sóng từ tháng 10 năm 2002 đến tháng 9 năm 2003

 

Gundam Seed - “Gundam đầu tiên” của thế kỷ 21, là một câu truyện của Kira và Athrun về các cuộc xung đột và tình bạn của họ cùng với những trận chiến giữa “Coodinators” và “Naturals”, đã thu hút nhiều người hâm mộ kể từ khi ra mắt và trở thành hiện tượng vào năm 2002.


Câu chuyện Gundam Seed:


Thuộc địa không gian Heliopolis bị tấn công bởi ZAFT và cướp đi bốn vũ khí G. Vũ khí G là một thử nghiệm MS với sức mạnh áp đảo, Kira Yamato trở thành một phi công của một trong số đó là Strike Gundam để chiến đấu chống lại bốn Gundam khác bị đánh cắp là Aegis, Dule, Buster và Blitz.

 

Athurn Zala Phi công của Gundam Aegis là một người bạn cũ của Kira. Cả hai đã phải đối mặt với một số phận nghiệt ngã sau khi giết chết tình bạn của nhau trong một trận chiến làm cho tình bạn hóa thành hận thù. Cuộc chiến càng tồi tệ hơn sau khi tình bạn của họ chết đi - Athurn trên Aegis ôm chặt Kira Strike và cho kích nổ để tự sát.

 

Kira bị tổn thất trong cuộc chiến chống lại Athurn, nhưng sau đó trở lại với một MS mới: Freedom Gundam, được trang bị gấp bốn lần năng lượng của Strike Gundam.

 

 

Blitz Gundam MG 1/100 với các chi tiết nhựa cao cấp, sắc nétMô hình Blitz Gundam MG 1/100 được sản xuất tại Nhật bảnSản phẩm mô hình Blitz Gundam MG 1/100 được sản xuất tại Nhật bản

 

 

GUNDAM mô hình nhựa được sản xuất trực tiếp tại Nhật bản từ khâu lập kế hoạch và phát triển đến khâu sản xuất đều tại Trung tâm Bandai Hobby ở “Hobby City Shizuoka” nhằm duy trì sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng chính xác nhu cầu thị trường trong khi vẫn đảm bảo tính đồng nhất trong thiết kế.

 

Công nghệ Gumpla (Gundam + mô hình nhựa): Tập trung vào hai yếu tố “đơn giản” và “dễ dàng”. Được thiết kế để đảm bảo các bộ phận được cắt sạch khi tháo ra khỏi khung rãnh. Sử dụng công nghệ đa màu sắc trên cùng một khung rãnh. Tích hợp lắp ráp cho các chi tiết nhỏ như các bộ phận ngón tay nhiều màu. Lắp ráp không cần chất kết dính hoặc keo.

 

Hơn 400 triệu mô hình Gunpla đã được bán trong 30 năm qua kể từ khi Gundam với tỷ lệ 1:144 lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1980. Gumpla đã liên tục phát triển trong suốt hơn 30 năm. Sự cải tiến về công nghệ giúp mọi người có khả năng lắp ráp mô hình Gunpla một cách dễ dàng. Sự di chuyển linh hoạt trong từng bộ phận cho phép bạn xây dựng một cách thực tế các tư thế ấn tượng đặt trong các bối cảnh ưa thích của bạn

 

 

 Video minh họa cho Blitz Gundam MG 1/100:
Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Lắp ghép Blitz Gundam Seed Master Grade 1:100
Gửi nhận xét của bạn