Bệnh viện táo của Búp bê Koeda chan

Bệnh viện táo của Búp bê Koeda chan

Bộ nồi chống dính 10 món màu hồng đậm

Bộ nồi chống dính 10 món

Nhà hàng hình cây nấm Koeda-chan

Nhà hàng Nấm - Koeda-chan

Bệnh viện táo của Búp bê Koeda chan

- Chất liệu nhựa cao cấp đẹp mắt
- Không bao gồm búp bê Koedachan
- Dành cho trẻ em trên 3 tuổi 

650.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4904810420002

 

Đồ chơi Bệnh viện táo dành cho búp bê Kodea chan có kích thước cao 18 cm, hình dáng một trái táo đỏ mọng. Khi mở ra sẽ trở thành một bệnh viện mini xinh xắn với 2 phòng khám và một cầu thang ở giữa. Các phụ kiện bao gồm: Giường nhỏ, thước đo chiều cao, cân nặng, ống tiêm, tai nghe. Ngoài ra các bác sĩ và bệnh nhân sẽ có thẻ để khám bệnh. Trò chơi sẽ giúp các bé biết được tầm quan trọng của sức khỏe và cách chăm sóc người khác. Đối với những bé gái yêu thích nghè y, đây sẽ là cơ hội tốt cho bé làm quen và thực hành với các dụng cụ y học quen thuộc, bôi dưỡng ước mơ ngay từ khi còn nhỏ.

 

Đồ chơi phù hợp với trẻ em trên 3 tuổi, được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe của trẻ, theo tiêu chuẩn của hàng Takara Tomy có hơn 90 sản xuất và phát triển đồ chơi trẻ em. Lưu ý: Sản phẩm chưa bao gồm búp bê Koeda

 

 

 Bệnh viện táo Kodeachan có thiết kế bên ngoài là một cây táo với lá cây và quả

 

Bệnh viện táo Kodeachan có thiết kế bên ngoài là một cây táo với lá cây và quả

 

 

Koeda-chan là một dòng đồ chơi được tạo ra bởi Takara vào năm 1977. Búp bê Koeda là loạt búp bê trong câu chuyện về khu rừng ở xứ sở thần tiên với Koeda và những người bạn sống trong những ngôi nhà và bệnh viện, nhà hàng, v.v. có hình các loại cây. Koeda-chan đã được phân phối ở các nước khác nhau dưới tên gọi khác nhau trong những năm 1980:

- Bé kẹo , phân phối bởi Polistil - Ý - Lucie Village , phân bố ở Pháp bởi Ajena qua Polistil (bản quyền "Takara" và "Polistil")

- Treena và bạn bè trong rừng của mình , cái tên Mỹ Midori no Kuni là phiên bản phát hành lại của Koeda-chan trong những năm 2000. 

 

 

Bệnh viện táo Kodeachan với đầy đủ các thiết bị y tế

 

Bệnh viện táo Kodeachan với đầy đủ các thiết bị y tế phù hợp với các búp bê Koeda chan

 

Lưu ý: Sản phẩm chưa bao gồm búp bê Koeda chan

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bệnh viện táo của Búp bê Koeda chan
Gửi nhận xét của bạn