Bàn dụng cụ kỹ thuật Hape Master Workbench

Bàn dụng cụ kỹ thuật Hape Master Workbench

Bàn dụng cụ kỹ sư Ecoiffier 2450

Bàn dụng cụ kỹ sư Ecoiffier Modular Workbench

Bộ Dụng cụ sửa chữa Hape Fix It Tool Box

Bộ Dụng cụ sửa chữa Hape Fix It Tool Box

Bàn dụng cụ kỹ thuật Hape Master Workbench

- Đồ chơi gỗ thương hiệu Hape của Đức
- Kích thước đồ chơi: 55 x 30 x 83 cm
- Độ tuổi: Dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

1.449.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238207148

 

Với chiếc búa, chiếc bàn gỗ và những chiếc ốc vít... cực kỳ sinh động, Bàn dụng cụ kỹ thuật Hape Master Workbench sẽ giúp bé khám phá công việc thú vị của một người thợ mộc chuyên nghiệp. Tất cả các dụng cụ này được đựng gọn gàng trong 1 chiếc bàn, có nhiều khay để phân loại dụng cụ. Bố mẹ cũng có thể chơi cùng bé, giúp bé phân biệt dụng cụ, chỉ cho bé đặc điểm của từng chi tiết để các con có cái nhìn chân thực hơn thế giới xung quanh.

 

 

Bàn dụng cụ kỹ thuật Hape Master Workbench

 

 

Hộp chứa Bàn dụng cụ kỹ thuật Hape Master Workbench có kích thước: 41 x 13 x 69 cm

 

 

Bàn dụng cụ kỹ thuật Hape Master Workbench được làm từ chất liệu gỗ cao cấp đạt tiêu chuẩn FSC với thiết kế bền đẹp, các góc cạnh được gọt dũa rất cẩn thận. Bề mặt gỗ phủ lớp sơn có nguồn gốc từ thực phẩm, đảm bảo không chứa BPA, không chứa Toxic nên rất an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm mô phỏng một cách chân thực nhất bộ dụng cụ kỹ thuật quen thuộc đồng thời giúp bé nhận biết thêm nhiều màu sắc, kích thích các giác quan tốt hơn.

 

 

Bàn dụng cụ kỹ thuật Hape Master Workbench

 

 

Bàn dụng cụ kỹ thuật Hape Master Workbench bao gồm búa, ốc vít, máy bào, thước đo, đinh...tất cả đều được làm bằng chất liệu gỗ an toàn

 

 

Bàn dụng cụ kỹ thuật Hape Master Workbench giúp bé rèn luyện một số kỹ năng như:

 

  • Kỹ năng phối hợp tay và mắt: trẻ sẽ có sự  phối hợp nhịp nhàng để tác động các chi tiết như đinh hat ốc vít, thêm vào đấy, món đồ chơi này giúp trẻ nâng cao khả năng thao tác với bàn tay như cầm, gõ.
  • Phát triển tư duy logic: Bàn dụng cụ kỹ thuật Hape cho bé khám phá, giúp bé nhận biết, phân biệt hình dạng của từng dụng cụ, nhânj biết màu sắc, giúp bé phát triển các giác quan ngay từ những năm tháng đầu đời.
  • Kỹ năng vận động: Bé sẽ phải sử dụng đôi tay khéo léo của mình để sửa chữa, để tháo lắp hay để tạo nên những mô hình ưng ý nhất.

 

 

Bàn dụng cụ kỹ thuật Hape Master Workbench

 

 

Bàn dụng cụ kỹ thuật Hape Master Workbench là món quà tuyệt vời dành cho các con

 

 

Hape là thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh Đức và thế giới tin dùng. Sản phẩm của Hape gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi  tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động, …. Sản phẩm đồ chơi của Hape luôn được thiết kế sáng tạo, thân thiện với môi trường, giúp bé phát triển khả năng vận động, tư duy, và luôn an toàn, là lựa chọn lý tưởng để các bậc cha mẹ thể hiện yêu thương với con mình.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Bàn dụng cụ kỹ thuật Hape Master Workbench
Gửi nhận xét của bạn