B3404 - Bộ bột nặn khuôn hình học cơ bản

Playdoh B3404 - Bộ bột nặn khuôn hình học cơ bản

Bộ đất nặn bữa tiệc bánh ngọt

Bộ đất nặn bữa tiệc bánh ngọt

B0916 Bộ bột nặn dụng cụ đo lường

B0916 Bộ bột nặn dụng cụ đo lường

Playdoh B3404 - Bộ bột nặn khuôn hình học cơ bản

- Tuổi sử dụng: 3+ - Gồm 8 hộp màu đất nặn (168g) - Kèm 2 bảng mẫu hình, 8 khuôn nặn. - Kích thước hộp:22×20×7 - Phát triển khả năng sáng tạo, tính tỉ mỉ, cản thận cho trẻ.
359.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
630509445608

Play-Doh là thương hiệu đồ chơi đất nặn an toàn thuộc hãng Hasbro nổi tiếng đến từ Mỹ. Đất nặn Play-Doh được đặc biệt thiết kế nhằm thúc đẩy khả năng sáng tạo của trẻ em – tạo cơ sở vững chắc cho kỹ năng giải quyết vấn đề, giúp phát triển kỹ năng vận động và thao tác khéo léo cho trẻ nhỏ.

Mô tả sản phẩm B3404 - Bộ bột nặn khuôn hình học cơ bản
• Sản phẩm là đồ chơi đất nặn dành cho các bé 2 tuổi trở lên
• Thương hiệu Hasbro – Mỹ
• Gồm 8 hộp đất nặn nhiều màu sắc và 8 khuôn hình khác nhau cho bé học cách nhận biết các loại hình cơ bản như trái tim, hình vuông, hình tròn, hình ông sao, hình thoi…
• Đi kèm với bộ sản phẩm còn có một bức tranh phong cảnh thiên nhiên để bé trang trí với những miếng đất nặn hình khối theo ý thích.

Đồ chơi đất nặn Playdoh giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, khuyến khích sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt, tăng khả năng nhận thức về thế giới thông qua hình khối và màu sắc, từ đó kích thích khả năng sáng tạo và tư duy của bé.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Playdoh B3404 - Bộ bột nặn khuôn hình học cơ bản
Gửi nhận xét của bạn