• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Bộ giường búp bê em bé MIMI-M29107

Mã sản phẩm: 8804275291079
Manufacturer:

Xem nhanh

Bộ giường búp bê em bé MIMI-M29107 đáng yêu

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
1.150.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Bộ giường búp bê em bé MIMI-M29107'

Chi tiết

Bộ giường búp bê em bé MIMI-M29107 với búp bê em bé mặc trang phục màu kem đang ngậm tay nằm trong chiếc giường nhỏ màu hồng xinh xắn, đi kèm là 1 chiếc địu nhỏ xinh cùng màu để bé có thể đưa búp bê đi chơi. Phụ kiện đi kèm là những vật dụng để chăm sóc em bé búp bê như bình sữa , hộp phấn rôm – tất cả được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp và trơn mịn không gây hại cho bé khi tiếp súc.

Mua bộ giường búp bê em bé MIMI-M29107 tại cửa hàng Kidsland 39 Núi trúc, Ba Đình, Hà Nội


Búp bê Mimi em bé trông thật xinh xắn, mắt có thể hoạt động nhấp nháy, kèm theo m ột túi vải mềm dây hồng kết hợp với màu xanh cốm để bé có thể địu búp bê sau lưng bằng cách đặt búp bê vào đó và cột dây vào người. Bình sữa nhỏ xinh vừa vặn với miệng búp bê em bé để các bạn nhỏ có thể chơ trò cho bé uống sữa, chăm sóc cho bé chu đáo.


Với Bộ giường búp bê em bé MIMI-M29107, bé có thể tập làm một chị cô chị gái đảm đang, bé học cách bế em bé, học cách cho em bé ăn, tắm cho em bé qua mô hình búp bê sơ sinh. Món đồ chơi giúp bé tự do phát huy trí tưởng tượng của mình để xây dựng những hoạt cảnh riêng khi chơi. Chơi với Bộ giường búp bê em bé MIMI-M29107 này, bé có thể hình thành được thói quen chăm sóc người khác và phát triển tâm hồn, trí tuệ cho bản thân.


Bộ giường búp bê em bé MIMI-M29107 xuất xứ từ Hàn Quốc, được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn cho bé khi sử dụng nên các mẹ có thể đặc biệt yên tâm. Sản phẩm Búp bê em bé với địu hồng Mimi World 27106 không những chỉ giúp bé chơi vui mà còn mang tính giáo dục cao, giúp bé hình thành tư tưởng biết yêu thương và biết chia sẻ công việc cùng những người thân yêu xung quanh mình.
Kích thước hộp: 36 x 26 x 13 cm.


Mimi world là một thương hiệu chuyên sản xuất đồ chơi búp bê nổi tiếng Hàn Quốc, đặc biệt là đồ chơi búp bê có chủ đề. Búp bê Mimi world được các em bé gái Hàn Quốc ưa chuộng với mẫu mã đẹp, chất liệu an toàn. Sự sáng tạo được thể hiện trong từng khoảnh khắc khi bé vui chơi với những món đồ xinh xắn này.
Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.
Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.