• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Bộ Dụng cụ sửa chữa Hape Fix It Tool Box

Mã sản phẩm: 8935238207353
Manufacturer:

Xem nhanh

- Đồ chơi gỗ thương hiệu Hape của Đức
- Kích thước đồ chơi: 24 x 12.7 x 15 cm
- Độ tuổi: Dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
1.449.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Bộ Dụng cụ sửa chữa Hape Fix It Tool Box'

Chi tiết

 

Bộ Dụng cụ sửa chữa Hape Fix It Tool Box là một mô hình đồ chơi bao gồm các chi tiết như: cờ lê, búa, ốc vít, tuốc nơ vít được làm bằng gỗ và một miếng gỗ để bé thực hành các kỹ năng sửa chữa thật thú vị. Bởi sự hiếu động của các bé trong giai đoạn 3 tuổi trở lên, cái tuổi mà các bé bắt đầu biết khám phá và tiếp thu những kiến thức khó thì bộ dụng cụ sửa chữa Hape càng trở nên cần thiết. Các bé không chỉ chơi với nó, mà còn khám phá hình dáng, nhận dạng màu sắc, hinh dạng và nguyên lý hoạt động của từng chi tiết, các bố mẹ cũng có thể nói cho các con biết đến tính năng và mục đích sử dụng của từng dụng cụ, giúp bé có cái nhìn chân thực hơn về những gì xung quanh mình. Tất cả các dụng cụ này được đựng gọn gàng trong 1 chiếc thùng gỗ có quai xách rất tiện lợi và bé có thể mang theo bộ đồ chơi bên mình để chơi bất cứ khi nào.

 

 

Bộ Dụng cụ sửa chữa Hape Fix It Tool Box

 

 

Hộp Bộ Dụng cụ sửa chữa Hape Fix It Tool Box có kích thước: 26 x 14 x 13.5 cm, khá nhỏ gọn, cho bé dễ dàng mang theo bên mình

 

 

Bộ Dụng cụ sửa chữa Hape Fix It Tool Box được làm từ chất liệu gỗ cao cấp đạt tiêu chuẩn FSC với thiết kế bền đẹp, các góc cạnh được gọt dũa rất cẩn thận. Bề mặt gỗ phủ lớp sơn có nguồn gốc từ thực phẩm, đảm bảo không chứa BPA, không chứa Toxic nên rất an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm mô phỏng một cách chân thực bộ dụng cụ sửa chữa quen thuộc đồng thời giúp bé nhận biết thêm nhiều màu sắc, kích thích các giác quan tốt hơn.

 

 

Bộ Dụng cụ sửa chữa Hape Fix It Tool Box

 

 

Bộ Dụng cụ sửa chữa Hape Fix It Tool Box bao gồm: búa, ốc vít, cờ lê, tuốc nơ vít,...tất cả đều được làm bằng chất liệu gỗ an toàn

 

 

Bộ Dụng cụ sửa chữa Hape Fix It Tool Box giúp bé rèn luyện một số kỹ năng như:

 

  • Kỹ năng phối hợp tay và mắt: trẻ sẽ có sự  phối hợp nhịp nhàng để tác động các chi tiết như đinh hat ốc vít, thêm vào đấy, món đồ chơi này giúp trẻ nâng cao khả năng thao tác với bàn tay như cầm, gõ.
  • Phát triển tư duy logic: Bộ Dụng cụ sửa chữa Hape cho bé khám phá, giúp bé nhận biết, phân biệt hình dạng của từng dụng cụ, nhận biết màu sắc, giúp bé phát triển các giác quan ngay từ những năm tháng đầu đời.
  • Kỹ năng vận động: Bé sẽ phải sử dụng đôi tay khéo léo của mình để sửa chữa, để tháo lắp hay để tạo nên những mô hình ưng ý nhất.

 

 

Bộ Dụng cụ sửa chữa Hape Fix It Tool Box

 

 

Bộ Dụng cụ sửa chữa Hape Fix It Tool Box là món quà tuyệt vời dành cho các bé trên 3 tuổi

 

 

Hape là thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh Đức và thế giới tin dùng. Sản phẩm của Hape gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi  tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động, …. Sản phẩm đồ chơi của Hape luôn được thiết kế sáng tạo, thân thiện với môi trường, giúp bé phát triển khả năng vận động, tư duy, và luôn an toàn, là lựa chọn lý tưởng để các bậc cha mẹ thể hiện yêu thương với con mình.Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Sản phẩm tham khảo

49.000 ₫
Hết hàng
49.000 ₫
Hết hàng
49.000 ₫
Hết hàng
49.000 ₫
Hết hàng