• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Bộ đồ chơi Hot Wheels Đường đua nhào lộn DLF28

Mã sản phẩm: 8935238215129
Manufacturer:

Xem nhanh

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn và phù hợp cho bé từ 4 tuổi trở lên.

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
999.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'What is this?  Product Information General Filtered Navigation Prices Meta Information Images Recurring Profile Giao diện Gift Options J2T Reward Points Kho hàng Websites Danh mục Related Products Up-sells Cross-sells Thông báo cho sản phẩm Nhận xét sản p'

Chi tiết

Bộ đồ chơi Hot Wheels Bộ đường đua nhào lộn là một trong những sản phẩm mới nhất của hãng đồ chơi mô hình xe đua nổi tiếng Hot Wheels. Với những bé trai đặc biệt yêu thích những mẫu xe hơi, những trò chơi tốc độ thì đây chắc chắn là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập của bé. 

Mỗi một dòng sản phẩm đường đua của Hot Wheels lại mang đến cho bé một cảm nhận khác nhau. Bộ đồ chơi với hai thanh đua giao nhau với xuất phát điểm bộ đẩy mạnh, giúp xe đua nhanh chóng đạt được tốc độ tối đa. Thanh đua dẻo, có thể uốn cong, khi xe đi về cuối đường đua thì sẽ quán tính bắn lên theo độ cong này. Không gian chơi của bé trở nên kích thích hơn cả. Không chỉ lắp ghép được một chặng đua cố định, bé có thể thoải mái thay đổi, lắp ghép thêm thanh đua để vòng thi kéo dài hơn, gay cấn và đầy bất ngờ.

 

Các mẫu xe đua và bộ đường đua của Hot Wheels nổi tiếng vì chúng giúp kích thích khả năng vận động của trẻ. Hiện nay, có quá nhiều gia đình hoặc vô tình hoặc có chủ ý cho trẻ sử dụng điện thoại, vi tính ... để giải trí. Điều này khiến trẻ phụ thuộc vào các thiết bị điện tử, sinh tính ỳ, lười vận động và dễ mắc một số bệnh về xương. thị giác và trí tuệ ... Vui chơi cùng Bộ đường đua nhào lộn, bé có thêm nhiều khoảng thời gian nghỉ ngơi, giải trí cả về thể chất cũng như tinh thần. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm cùng con phát triển đầy năng động, hoạt bát.

Sản phẩm được sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh cao cấp chuyên dụng cho đồ chơi trẻ nhỏ, tính dẻo và bền đẹp, độ an toàn với sức khỏe trẻ cao. Mỗi một chi tiết trong bộ đồ chơi đều được thiết kế tỉ mỉ,chau chuốt để làm sao xe đua lướt nhanh trên đường mà không bị văng ra ngoài. Từng bộ phận được vát tròn nhe, đảm bảo an toàn trong quá trình chơi. Màu sắc đường đua, mấu nối và động cơ đẩy nổi bật, sáng rõ giúp bộ mô hình càng nổi bật.Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.