9177 - Lục lạc voi xanh ngậm nướu

9177 - Lục lạc voi xanh ngậm nướu

Lục lạc con voi Bright Starts 10226

Lục lạc con voi Bright Starts 10226

Đồ chơi Lục lạc Voi xanh Bright Starts 10829

Đồ chơi Lục lạc Voi xanh Bright Starts 10829

9177 - Lục lạc voi xanh ngậm nướu

- Tuổi sử dụng: 1+ - Màu sắc rực rỡ. - Tai lớn dễ dàng cho bé nắm và giữ. - Tai có thế xoay, vặn. - Lắc để tạo âm thanh vui nhộn.
220.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
74451091771

Lục lạc bắt nguồn từ một loại đồ vật gắn chuông của người xưa để bảo vệ trẻ con, xua đuổi sự quấy nhiễu của ma quỷ trong văn hóa châu Âu cổ. Theo thời gian, nó trở thành 1 thứ đồ chơi bổ ích lý thú được khuyên dùng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Thông tin chi tiết 9177 - Lục lạc voi xanh ngậm nướu

- Với thiết kế hình chú voi rất dễ thương và màu sắc rực rỡ, bắt mắt, sản phẩm dễ dàng thu hút sự chú ý của bé, kích thích trí tò mò khám phá

- Tai voi được cấu tạo đặc biệt cho trẻ dễ dàng cầm nắm, xoay vặn và lắc. Khi lắc, lục lạc sẽ phát ra những âm thanh vui nhộn kích thích phát triển khả năng nghe nhìn của trẻ.

- Sản phẩm thích hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lênCông dụng của trò chơi lục lạc đối với sự phát triển của trẻ

- Kích thích phát triển các giác quan: thính giác, xúc giác và thị giác thông qua những âm thanh vui nhộn, sự tiếp xúc và màu sắc, hình ảnh, từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển trí não

- Phát triển khả năng ghi nhớ: Khi chơi lục lạc, trẻ sẽ được tiếp xúc với nhiều hình ảnh, màu sắc và âm thanh to nhỏ khác nhau, biết cách “vận hành” trò chơi, từ đó trẻ sẽ tự học cách ghi nhớ những điểm đặc trưng và phân biệt được nhiều thứ xung quanh.

- Phát triển khả năng vận động: Khi chơi lục lạc, các ngón tay cầm nắm và di chuyển sẽ được vận động thường xuyên, làm cho cử động các cơ ở ngón tay, lòng bàn tay và cổ tay trở nên thuần thục, khéo léo, rèn luyện thêm cả sự phối hợp tay mắt.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:9177 - Lục lạc voi xanh ngậm nướu
Gửi nhận xét của bạn